Đóng

Chuyên Mục Khác

Khai mạc ngày 23/06/2024 – 30/06/2024
Trân trọng kính mời Họa Sĩ gửi tranh tham gia chương trình!
Chúng tôi gửi thư mời Bạn tham dự: Triển lãm từ thiện “GIEO TỔ ẤM 2024” do chương trình từ thiện Gieo Nhà Gặt Nhà. Chương trình đã quyên góp xây hơn 70 căn nhà cho người nghèo Quảng Nam và Huế trong 5 năm qua.
Sự kiện trực tuyến triển lãm từ thiện “GIEO TỔ ẤM 2024” có sự tham của các họa sỹ tại Việt Nam bày tranh trực tuyến qua website, các trang mạng xã hội, truyền thông qua báo chí. Mục đích của triển lãm là mang đến một cuộc thưởng lãm tranh cho những nhà sưu tập và người yêu tranh. Qua chương trình quyên góp để gây quỹ Gieo Nhà Gặt Nhà xây lên những ngôi nhà cho người nghèo tại Quảng Nam.
Chúng tôi hân hoan đồng hành cùng các Họa Sĩ, với lòng tri ân rực rỡ như những bức tranh tràn đầy màu sắc và tình yêu thương mà các bạn dành cho các gia đình nghèo tại Quảng Nam.
Trong thời điểm khó khăn của kinh tế nhưng chúng ta cũng luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho một cộng đồng sẻ chia. Chúng tôi sẽ nhận tranh có giá trị mỹ thuật với mức giá dưới 20 triệu đồng và ưu tiên những bức tranh chưa được công bố qua facebook để tạo sự mới mẻ cho chương trình và Nhà Sưu Tập.
Mức đóng góp từ 50% đến 100% cho chương trình là một món quà quý báu đi thẳng từ con tim của các bạn đến những ngôi nhà sẽ được xây cất, nhất là trong tình trạng Covid-19 những năm tháng qua ảnh hưởng không ít đến đời sống người dân Quảng Nam. Điều đáng lưu ý là quỹ GIEO NHÀ GẶT NHÀ không xây dựng những ngôi nhà tình thương, mà số tiền này chỉ để hỗ trợ cho dân nghèo, CÙNG họ phấn đấu xây nhà.
Các phẩm trong triển lãm sẽ bày trực tuyến trên trang website www.gieonhagatnha.org Thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ đến người điều phối sự kiện Anh Ngô Trần Vũ (0931765765). Gửi tranh qua facebook hoặc zalo trên hoặc email: ngotranvu@gmail.com
Chúng tôi ước mong sự tham gia của Bạn và mong sẽ được làm việc cùng bạn qua sự kiện này.
Trân Trọng,
BAN TỔ CHỨC TRIỂN LÃM
QUỸ GIEO NHÀ GẶT NHÀ
NGÔ TRẦN VŨ