Đóng

Dự án

Khi lần đầu đi quyên góp xây 10 căn nhà cho người nghèo tại Quảng Nam vào năm 2017, tôi đã nguyện ước những gì?

1. Tôi và bạn cùng nhau đóng góp để thay đổi số phận của những gia đình nghèo tại Quảng Nam. Để tương lai của gia đình họ thay đổi tích cực hơn khi sống trong một căn nhà tốt hơn và an toàn hơn.

2. Tôi và bạn cùng quyên góp để thúc đẩy một tấm lòng rộng mở. Tình yêu thương con người. Tôi muốn bạn ủng hộ và bạn ngày càng đáng yêu hơn.

Kết quả thật đáng ngạc nhiên. Sau khi quyên góp được 300tr đầu tiên xây 10 căn nhà, tôi đã thay đổi tích cực:

1. Các gia đình nghèo cho tôi một niềm hạnh phúc to lớn khi khánh thành nhà của họ. Căn nhà mà họ đã ao ước cả cuộc đời và giờ họ đã tìm thấy. Họ đã làm thay đổi tôi. Họ làm tôi xúc động. Họ cho tôi nghị lực lớn hơn để làm việc tiếp. Tôi cảm ơn họ đã giúp tôi, nhận quyên góp của chúng ta.

2. Những khoản quyên góp vô tư mà bạn gửi cho tôi và tin vào tôi. Đó là bạn đã thay đổi tôi. Tôi được dạy thêm về lòng tin vào việc thiện tâm. Khi hàng trăm người trao gửi, ủy thác cho tôi làm việc cho dự án Gieo Nhà Gặt Nhà.

Và lần này tôi khởi động cùng bạn, tôi muốn một sự thay đổi lớn hơn trước nữa. Một sự nhảy vọt hơn nữa. Và tình yêu thương phải trở nên thiêng liêng hơn. Hãy đồng hành cùng tôi bạn nhé!

Thân mến,

Ngô Trần Vũ